Wed, Apr 15 | Webex Events - Hội thảo trực tuyến

SMART Sorter Hội thảo trực tuyến Việt Nam

3 phương thức máy phân cỡ Thông Minh cải thiện lợi nhuận trên pound. Với hơn 20 thiết bị được lắp đặt trên thế giới, các nhà chế biến tôm đang tìm ra phương thức mới sử dụng công nghệ hiện đại nhất của chúng tôi để đối đa hóa giá trị sản phẩm của họ.
Registration is Closed

Time & Location

Apr 15, 2020, 9:00 AM – 10:00 AM GMT+7
Webex Events - Hội thảo trực tuyến

About the Event

Với hơn 20 thiết bị được lắp đặt trên thế giới, các nhà chế biến tôm đang tìm ra phương thức mới sử dụng công nghệ hiện đại nhất của chúng tôi để đối đa hóa giá trị sản phẩm của họ. Những chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẽ kinh nghiệm từ các nhà chế biến đang sử dụng máy phân cỡ Thông Minh ở những quốc gia khác nhau và bằng cách nào máy phân cỡ Thông Minh giúp họ đạt được các mục đích phân cỡ đặc thù của mình, giá tăng hiệu suất sản xuất và lợi nhuận trên pound.

With more than 20+ installations worldwide,  shrimp processors are finding new ways to use the new technology to make the most of their products. Our experts will share the experience from real processors using the SMART Sorter from different parts of the world and show how the SMART Sorter has helped them achieve their unique sorting goals, increasing productivity and profits per pound. 

Registration is Closed

Share This Event

© 2023 by Laitram Machinery Inc. All rights reserved 

Terms of Use and Privacy Policy 

Address: 220 Laitram Lane

Harahan, LA 70124

Our Offices

Phone: +1 504 570 5299

Email:  lm.sales@laitram.com

Monday - Friday: 8:30am - 6:00pm 

Saturday - Sunday: Closed 

  • LinkedIn Social Icon